Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách thế nào ?

13/08/2014

Máy chạy bộ điện là dụng cụ tập thể dục thể thao được nhiều khách hàng lựa chọn, là loại máy được gắn thêm nhiều thiết bị điện tử cung cấp các thông tin cần thiết cho bài tập của bạn.

Máy chạy bộ điện là thiết bị sử dụng điện chính vì thế bạn cần phải chú ý để bảo đảm an toàn trong quá trình tập luyện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy tập chạy điện có thể kiểm soát được động tác của bạn thông qua các đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập các chế độ tập khác nhau nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy tập chạy điện trước khi sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất sau khi tập luyện.

1. Hướng dẫn đặt máy chạy bộ điện

- Đặt ở vị trí thích hợp, thoải mái trên bề mặt phẳng và có độ chịu lực tốt.

- Đặt ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh hơi ẩm, tránh tiếp xúc với nước hay các chất lỏng dẫn điện, tránh xa những nơi có vật dụng dễ cháy nổ.

- Đặc cách các vật dụng khách ít nhất 1 mét (nguyên nhân vì sao bạn cần dành diện tích để đặt máy và điều mà bạn cần xem xét kỹ trước khi mua máy chạy bộ).

2. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện

- Kiểm tra độ an toàn và vững chắc của máy trước khi sử dụng.

- Cắm dây nguồn của máy riêng biệt, không cắm chung với các thiết bị điện khác.

- Khởi động kỹ các cơ trước khi sử dụng máy tập chạy điện.

- Nhớ phải mang giày thể thao chuyên dụng, trang phục thể thao trước khi sử dụng máy (không đi chân đất, không đi dày đế trơn hoặc cao gót, làm sạch đế giày trước khi sử dụng để tránh ảnh huởng đến băng chuyền của máy).

- Bạn hãy thấm tất cả mồ hôi trên cơ thể bằng khăn bông để tránh nước rơi xống máy làm hư hỏng các thiết bị điện.

- Để kéo dài tuổi thọ máy, bạn nên đứng hai lề của máy cho đến khi máy đã bắt đầu họat động rồi sau đó mới đứng vào giữa.

- Đặt máy chạy bộ điện cách xa nơi có vật liệu dễ cháy nổ. Để máy trên bề mặt bằng phằng. Lau bụi thường xuyên để giữ cho máy vệ sinh vì bụi có thể tác động đến cảm ứng tốc độ trên máy.

- Kiểm tra khóa an toàn và kẹp một đầu dây của khóa an toàn lên người bạn để đề phòng những tai nạn bất thường khi đang sử dụng, máy sẽ được dừng lại ngay tức thì.

máy chạy bộ điện frevola t7a

(Máy chạy bô điện Frevola T7A)