Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Người dùng nên mua máy chạy bộ nào tốt để sử dụng ?

25/07/2018

máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay

Trong thời điểm thị trường tràn ngập đủ các dòng máy chạy bộ với nhiều chủng loại khác nhau như hiện nay thì việc tìm mua máy chạy bộ nào tốt đang là giải pháp cấp thiết được nhiều người dùng quan tâm.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết khi mua máy chạy bộ, đảm bảo cho bạn có thể tìm mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

1. Chú ý tới giá cả máy chạy bộ

Nếu bạn đang không biết nên mua máy chạy bộ nào tốt thì trước tiên khi mua máy chạy bộ người dùng có thể tham khảo giá cả máy chạy bộ trên các website bán hàng, từ đó so sánh và cân nhắc mức giá của từng loại.

Máy chạy bộ nào tốt

Việc cân nhắc giá cả của máy chạy bộ giúp bạn đánh giá lại được nhu cầu của bản thân cùng với điều kiện kinh tế, từ đó chọn mua được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tập luyện cùng với khả năng tài chính của bản thân.

2. Chú ý tới thiết kế và chất liệu máy chạy bộ

Tất nhiên nếu muốn tìm hiểu máy chạy bộ nào tốt thì thiết kế cùng chất liệu của máy chạy bộ cũng là yếu tố hàng đầu mà người dùng cần quan tâm.

Trong đó với máy chạy bộ đảm bảo người dùng có thể chọn dòng máy có khung được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, đảm bảo được khả năng chịu lực cùng chịu nhiệt tốt.

Ngoài ra máy chạy bộ phải đảm bảo chịu được trọng tải càng nặng càng tốt, tối thiểu phải là 60kg.

Bạn cũng cần chú ý thêm tới thảm chạy bộ, trong đó thảm tốt nhất nên có kích cỡ từ 40x120 cm trở lên, tránh các thảm chạy bộ kích thước quá nhỏ có thể khiến bạn có cảm giác không thoải mái khi đặt chân.

Ngoài ra máy chạy bộ tốt phải có bảng điều khiển hiện thị rõ ràng, có độ nghiêng vừa phải, đảm bảo tốc độ chạy từ  0,5-10km/h.

Máy chạy bộ nào tốt

3. Tìm hiểu công suất động cơ của máy chạy bộ

Đối với người dùng khi mua máy chạy bộ điện có thể tìm hiểu thêm công suất động cơ của máy chạy bộ, trong đó các dòng máy chạy bộ có công xuất cao thường đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều người trong gia đình, ảnh hưởng tới điện năng tiêu thụ của gia đình bạn.

Việt Hằng khuyến cáo bạn nên chọn máy chạy bộ gia đình có công suất dao động từ  1-1.5 Hp là tương đối ổn.

4. Chú ý tới các tính năng của máy chạy bộ

Máy chạy bộ nào tốt

Để đả bảo mua được máy chạy bộ chất lượng, bạn cũng nên chú ý tới một vài tính năng khác của máy chạy bộ như các tính năng tập cơ bụng, massage, nghe nhạc..Đặc biệt là tính năng khóa ăn toàn, vì đây là tính năng rất cần thiết với những gia đình có người già và trẻ em.

5. Xem xét chế độ bảo hành

Để mua máy chạy bộ chất lượng và đảm bảo, người dùng cũng cần chú ý tới chế độ bảo hành của máy chạy bộ để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Trong đó với những đơn vị uy tín như Việt Hằng Sport thường có chế độ bảo hành lâu năm, phù hợp với mức giá và hỗ trợ tối đa cho người mua hàng.

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy chạy bộ chất lượng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Việt Hằng Sport để biết thêm chi tiết.