Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Một vài điểm đặc biệt của giày đá bóng Mitre bạn không thể bỏ qua

05/07/2018

Giày đá bóng Mitre chính hãng là dòng giày động lực đang nổi rất được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên để tìm mua và tìm chọn được một đôi giày đá bóng Mitre chất lượng cũng không hề dễ dàng, trong đó chúng ta có thể tìm hiểu một vài điểm đặc biệt của giày đá bóng Mitre dưới đây để tìm chọn được đôi giày thích hợp nhất với bạn.

1. Những đặc điểm chung của giày đá bóng Mitre chính hãng


Nhắc tới giày đá bóng Mitre chúng ta có thể kể tới một vài đặc điểm chung của dòng giày động lực này, trong đó đây là loại giày đá bóng được lên thị trường từ những năm 2014 nhưng cho tới năm 2016 mới được tung ra thị trường rộng rãi và được đông đảo người tiêu dùn đón nhận.


Không thể phủ nhận rằng dòng giày đá bóng Mitre chính là dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp mà còn không ngừng cải thiện qua các dòng sản phẩm, từ đó cũng  dần dần lấy lòng đông đảo khách hàng hiện nay.

 

Giày đá bóng Mitre chính hãng
 
Giày đá bóng Mitre là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ chất liệu tương đối êm và nhẹ, cân nặng của dòng giày đá bóng này cũng chỉ khoảng 0,7kg, đây cũng là khối lượng hoàn hảo cho người dùng để sử dụng giày đá bóng trong thể thao, đưa được những đường bóng linh hoạt và nhẹ nhàng hơn hẳn.

Không sai khi nói rằng sản phẩm giày đá bóng Mitre chính là dòng sản phẩm được sản xuất riêng cho người Việt nhờ độ ôm chân, dùng đế đinh TF có thể chuyên dụng đá cho sân cỏ Việt.

Ngoài ra bên trong giày đá bóng Mitre còn có chứa thêm một lớp lót với mục đích chính là giúp người dùng có thể đi êm chân hơn, kết hợp với thân giày đã được phủ thêm một lớp Nano chống nước, đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Chính vì vậy việc sử dụng giày đá bóng Mitre cũng giúp các cầu thủ từ chuyên nghiệp tới nghiệp dư có thể tự tin đá bóng ở dưới mọi thời tiết, thậm chí còn không sợ hôi chân.
 
Giày đá bóng Mitre chính hãng
 
Riêng phần gót giày cũng được dùng công nghệ định hình gót xử lý, đảm bảo ôm dáng chân tuyệt đối và giữ chắc chăn hơn khi thi đấu cũng như khi luyện tập.

2. Làm sao để chọn giày đá bóng Mitre chính hãng


Để chọn được giày đá bóng Mitre chính hãng trước tiên chúng ta cần phải thật sự tinh ý, so sánh những đặc điểm mới nêu trên của giày đá bóng Mitre để dễ dàng phân biệt được hàng thật với hàng giả hơn.


Trong đó những sản phẩm là giày đá bóng Mitre hàng thật thường ở bên hông giày sẽ có logo in nổi, đặc biệt dễ nhận biết.

 

Giày đá bóng Mitre chính hãng
 
Ngoài ra khi chọn giày đá bóng Mitre chúng ta cũng có thể chọn lựa những dòng giày mới được sản xuất gần nhất, bởi giày đá bóng Mitre thông thường sẽ khắc phục được những nhược điểm và hạn chế của các dòng giày sản xuất trước đó.

Tất nhiên để tìm mua giày đá bóng Mitre chính hãng và đúng chuẩn, tốt nhất chúng ta nên tìm tới những địa chỉ bán giày đá bóng Mitre chính hãng, tin cậy và uy tín như Việt Hằng để đảm bảo chọn mua được đôi giày chất lượng giữa thị trường nhốn nháo hiện nay.