Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ hiện nay có những loại nào ?

25/07/2018

Trên thị trường hiện nay có không ít các dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ với đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau, trong đó mỗi một loại máy chạy bộ đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Trong số các dòng máy chạy bộ phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng thì máy chạy bộ trên không, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ là 3 dòng máy chạy bộ được ưa chuộng hơn cả, mỗi loại đều có cấu tạo, nguyên lý  hoạt động cùng với ưu điểm khác nhau.

Hôm nay Việt Hằng Sport xin chia sẻ tới bạn đọc một vài loại máy chạy bộ gia đình dưới đây để bạn có thể tìm hiểu.

1. Máy chạy bộ trên không

Máy chạy bộ trên không là dòng máy chạy bộ được không ít gia đình ưa chuộng, đây là dòng máy chạy bộ có thiết kế tương đối đơn giản và gọn gàng hơn hẳn so với các dòng máy chạy bộ thông thường khác trên thị trường.

Máy chạy bộ trên không có cấu tạo từ các thanh chịu lực được làm từ thép cao cấp, được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, điều này khiến máy chạy bộ trên không có thể chịu được nhiệt, chịu lực cực tốt và phòng chống bám bẩn cao.

Tất nhiên khi dùng máy chạy bộ trên không sẽ bắt buộc người dùng phải hoạt động nhiều hơn bởi cơ chế hoạt động là 100% sức người, hoàn toàn không có sự hỗ trợ từ động cơ.

Dòng máy chạy bộ này có giá thành khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng.

2. Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ cũng là dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ có thiết kế khá đơn giản, trọng lượng nhẹ và hoạt động dựa trên sức người là chính.

Phần khung máy của máy chạy bộ cơ được làm từ thép dày cao cấp, đảm bảo được tính chắc chắn, bên ngoài máy chạy bộ được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo chống bám bẩn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực cao, khung máy giúp cố định tốt bàn chạy cùng các bộ phận khác.

Phần bàn chạy được làm từ khung thép bên ngoài viền, ở phía trong chính là gỗ MDF tương đối dày, đảm bảo độ bền cao với bàn chạy được thiết kế dốc theo tiêu chuẩn nhất định.

Bộ phận băng tải của máy chạy bộ được làm bằng cao su, đảm bảo độ bền cực lâu và dễ dàng di chuyển băng tải.

3. Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là dòng sản phẩm có cấu tạo khá giống với máy chạy bộ cơ, được hoạt động dựa vào động cơ điện là chính.

Các dòng máy chạy bộ điện đều được trang bị khá nhiều công nghệ tiên tiến, từ đó giúp người dùng có thể thiết kế tốt các bài tập cùng các hoạt động một cách tự động hoàn toàn.

Tất nhiên so với hai dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ trên thì máy chạy bộ điện có mức giá khá cao, nhưng đây cũng là dòng máy chạy bộ được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả so với hai dòng máy chạy bộ phổ biến khác.

Để tìm mua được máy chạy bộ chất lượng và đảm bảo, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tới Việt Hằng Sport để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.