Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Máy chạy bộ bằng điện KL1305

Với máy chạy bộ điện KL 1317 là loại máy tập dành cho gia đình, giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn tốt cho những ai có kinh phí hạn hẹp
Mã hàng:KL1305
Thương hiệu:
Kích cỡ:
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá:
Giá bán: 14.900.000 VNĐ
Số lượng mua:
Chạy bộ - Môn thể thao lý tưởng bảo vệ sức khỏe!
Chạy bộ là một hình thức chạy nước kiệu hoặc chạy với tốc độ chậm hoặc thong thả và duy trì một tốc độ ổn định đều trong suốt thời gian chạy. Ngày nay, chạy bộ là một trong những loại hình thể thao đơn giản, vừa sức, có lợi cho sức khỏe.
Khi chạy bộ, axit béo được đốt cháy tốt nhất ở quãng 65 - 70% nhịp tim tối đa. Quá trình đốt cháy axit béo bắt đầu sau 45 phút, kể từ lúc bắt đầu buổi tập. Trước đó cơ thể đốt cháy glikigen của gan và cơ bắp. Để đốt cháy axit béo cần cacbonat đóng vai trò chất xúc tác… Chạy bộ phát huy tác dụng thải nước khỏi cơ thể và đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu bên trong tế bào bị cellulit. Chạy cũng kích thích sự lưu thông bạch huyết trong các mạch bạch huyết.
1. Giới thiệu về máy chạy bộ bằng điện KL1305
- Chức năng chính: Chạy bộ, Massage, Gập lưng bụng.
- Có 6 chương trình luyện tập: Đường bằng, leo núi,...
- Tốc độ điều chỉnh từ: 0 - 14km/h.
- Bạn có thể kiểm soát động tác của mình thông qua các đồng hồ chỉ thời gian, quãng đường, lượng calo tiêu hao, tốc độ, số lần tập, nhịp tim trên màn hình. Trên 2 tay cầm có nút điều chỉnh tốc độ và điều khiển Start/ Stop thuận tiện trong luyện tập.
- Trên bộ điều khiển có khóa an toàn. Rút khóa này ra thì động cơ sẽ ngừng hoạt động luôn, tránh được nguy hiểm cho người tập luyện.
- Có thể gấp gọn khi không sử dụng. Có bánh xe thuận tiện trong di chuyển.
2. Thông số kỹ thuật:
- DC Motor: 2.0HP
- Tốc độ :1 - 14km/h
- Nâng độ dốc: hai cấp độ
- Kích thước bề mặt chạy: 122 * 42cm
- Kích thước: 165 x 74 x 132cm
- Trọng lượng thùng: 74kg
- Trọng lượng máy: 64kg
- Trọng lượng người tập tối đa: 150kg
- Kích thước đóng gói: 174 * 78 * 34cm
- Bảo hành 12 tháng. 
- Xuất xứ: Trung Quốc.
3. Một số khuyến cáo để chạy bộ được tốt và khoa học:
- Không nên luyện tập quá sức, nên tập luyện một cách từ từ, từng bước để cơ thể dần thích ứng. Giai đoạn đầu tiên nên luyện tập nghiêm túc và đều đặn.
- Nên dành từ 3 - 5 phút để khởi động nhẹ nhàng. Tốt nhất nên tập những bài tập đơn giản như đứng lên ngồi xuống hay kéo dãn bắp chân.
- Không nên chạy quá nhanh khi bắt đầu vì chạy quá nhanh sẽ khiến cơ thể mất nước nhanh. Hãy bắt đầu chạy thể dục với nhịp độ chậm, từ từ tăng tốc để giữ năng lượng ổn định hơn.
- Thời gian chạy lý tưởng thể kéo dài khoảng một tiếng.
Nhưng với cuộc sống bận rộn và hối hả của xã hội ngày nay thì không phải ai cũng có nhiều thời gian để tập thể dục. Chính vì thế các nhà sản xuất đã sản xuất ra rất nhiều máy chạy bộ để đáp ứng sự mong mỏi của mọi người.
 
 
Tên (*) Email (*)
Nội dung (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật