Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Giới thiệu

 

 

CỬA HÀNG THỂ THAO VIỆT HẰNG
         
         
         Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao Việt Hằng được thành lập từ năm 2000, tại thành phố Thanh Hóa. Ngành nghề kinh doanh chính: cung cấp các dụng cụ, thiết bị thể dục thể thao đầy đủ các chủng loại, phong phú về kiểu dáng, chất lượng đảm bảo. Với hơn 1000 sản phẩm thể thao, từ các loại máy dành cho các phòng tập chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, phòng tập gia đình, vợt tennis, cầu lông, đến các phụ kiện như  áo quần, nón,  túi xách, giày vớ…..và rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như ghế massage cao cấp, đai massage làm eo thon, máy massage chân thư giãn, các dụng cụ massage toàn thân…
         Sau nhiều năm phát triển, Việt Hằng đã trở thành một trong những điểm đến tin cậy cho khách hàng trong và ngoài tỉnh khi lựa chọn các sản phẩm thể dục thể thao, đồng thời cũng là bạn hàng lớn của các công ty, các thương hiệu sản xuất thiết bị thể thao uy tín như Yonex, Fleet, MoFit, Động Lực… Được thể hiện qua các nhận xét của khách hàng và các chứng nhận mà Việt Hằng đạt được.
         Năm 2015, Việt Hằng ra mắtt cơ sở 2 tại thị trấn Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.  Đánh dấu bước phát triển mới của Việt Hằng, đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng ở xa.
         Xuyên suốt quá trình hoạt động, Việt Hằng luôn cố gắng đảm bảo chính sách   “chất lượng đảm bảo   giá cả phải chăng – bảo hành, bảo trì chu đáo”
         Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, cũng như mở rộng hợp tác với tất cả các nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao trên cả nước.!