Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Giày bóng đá Puma 2 màu có điểm nào hấp dẫn người chơi thể thao ?

23/07/2018

Giày bóng đá Puma chính hãng GIÁ SIÊU RẺ

Giày bóng đá Puma với 2 màu đỏ đen đang là kiểu giày bóng đá được nhiều người ưa chuông hiện nay, mẫu giày này từ khi xuất hiện đã nhanh chóng tạo ấn tượng nổi bật nhờ phiên bản đặc biệt với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng hấp dẫn và màu sắc bắt mắt.

1. Chiếc giày sử dụng 2 tông màu nổi bật

Có thể nói điểm nổi bật đầu tiên của giày bóng đá Puma chính là sử dụng 2 tông màu đặc biệt hấp dẫn, trong đó mỗi một chiếc giày đều mang một màu khác nhau, trong đó 2 tông màu chính là đỏ và trắng, được kết hợp với màu đen.

Chính nhờ sự xuất hiện của phân khúc giày bóng đá Puma 2 màu đầy ấn tượng này đã mang tới một làn gió mới cho các cầu thủ trong thủ đấu, được đánh giá là mẫu giày tuyệt vời trong cả thi đấu lẫn luyện tập thể thao.

Chiếc giày còn có khung sườn tương đối êm ái và nhẹ nhàng, hoàn toàn vượt trội hơn so với những chiếc giày thế hệ trước đó.

Điểm quan trọng đặc biệt của giày đá bóng Puma 2 màu chính là có trọng lượng cực nhẹ, được xem là ưu điểm lớn nhất mang tới sự ưa chuộng của hầu hết cầu thủ hiện nay.

Chiếc giày với cách phối 2 màu đầy đặc biệt mang lại phong cách chất và ngầu hơn hẳn, càng tăng thêm sự háo hức và chờ đợi của các cầu thủ cho mỗi trận đấu.

2. Công nghệ vượt trội làm nên chiếc giày

Chiếc giày đá bóng Puma nhờ sự kết hợp giữa 2 màu đầy ấn tượng đã tạo sức hút không nhỏ dành cho những người yêu thích thể thao, trong đó giày chân phải sử dụng màu đỏ và trắng, giày chân trái sử dụng màu đỏ và đen, kèm theo chữ  “evoSPEED” lớn chạy dọc thân giày phía má trong giày càng tăng độ ngầu cho chiếc giày siêu phẩm này.

Giày đá bóng Puma sử dụng công nghệ khá giống với colorway trước, upper siêu mỏng và siêu nhẹ được làm từ vật liệu Microfibre của Nhật, nhờ công nghệ vượt trội này đã giúp chiếc giày vừa có thể giảm thiểu được trọng lượng tối đa nhưng vẫn đảm bảo giữ được độ êm ái, mềm mại cho cầu thủ như cảm giác bóng vậy.

Chiếc giày có khung sườn vô cùn nhẹ, sử dụng đinh giày FG chơi sân cỏ tự nhiên nhằm đảm bảo tối ưu được trọng lượng của đôi giày, trong đó bao gồm có 6 đinh ở phía mũi chân cùng với 3 đinh ở phía gót.

Toàn bộ 1 chiếc giày có trọng lượng khoảng ~100 gram, tuy nhiên chiếc giày này cũng được đánh giá có độ bền cực cao, thâm chí dành cho cầu thủ chuyên nghiệp chơi có thể giữ được độ bền lên tới từ 10-30 trận.

3. Mua giày bóng đá Puma 2 màu ở đâu ?

Để tìm mua giày bóng đá Puma 2 màu chính hãng, khách hàng có thể tìm tới Việt Hằng Sport để được tư vấn và chọn lựa đôi giày ưng ý nhất cho mình.

Tại Việt Hằng không chỉ có đủ các mẫu giày đá bóng Puma 2 màu cực ấn tượng mà còn có nhiều mẫu giày cao cấp chính hãng khác cùng những vật dụng thể thao như găng tay, áo…., hoàn toàn đáp ứng phục vụ được nhu cầu chơi thể thao của người dùng.