Cơ sở 1:0373.857.584
Cơ sở 2:0982.857.584
Adv top

Bí quyết giày bóng đá Nike chính hãng bạn không thể bỏ qua

06/08/2018

Giày bóng đá Nike chính hãng GIÁ SIÊU RẺ tại Việt Hằng Sport

Từ lâu, Nike đã trở thành thương hiệu giày thể theo nổi tiếng được nhiều người biết đến và tin dùng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà các dòng giày thể thao khác không có được. Do đó, việc sở hữu những đôi giày bóng đá Nike chính hãng luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Nếu bạn là một người mê bóng đá và sneaker thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua mẫu giày thể thao tuyệt vời này. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm giày bóng đá Nike chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

1. Chú ý đến tem mác

Đây là một trong những điều bạn cần chú ý khi đi mua giày thể thao Nike chính hãng và cũng là cách phân biệt hàng thật với hàng fake. Tem giày bóng đã Nike xịn thường phải được ép nhiệt 4 mép cạnh, hằn vết lên trên chất liệu và trong khi đó giày Nike Fake lại thường chỉ là tem dán lên.

Việc chú ý đến tem mác không chỉ giúp bạn có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả mà qua đó bạn sẽ có thêm một chút kinh nghiệm lựa chọn cho mình những sản phẩm khác, lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

2. Chú ý đến kiểu dáng, chất liệu

Thông thường, giày Nike chính hãng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cho nên bạn cần chú ý thật kỹ trước khi mua một sản phẩm nào đó bởi hàng fake hiện nay giống đến 80% do đó khiến bạn khó có thể phân biệt được.

Giày bóng đá Nike chính hãng

Giày Nike chính hãng có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, mềm mại và được sử dụng chất liệu cao cấp mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Giày fake thường được làm bằng các chất liệu kém hơn so với hàng chính hãng, đặc biệt là phần đế giày. Trong khi đó, đế giày Nike xịn mềm, êm hơn nhưng vẫn rất chắc chắn và không bị mất form và sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

3. Chú ý đến mã giày

Ngoài ra, trên giày còn có một dãy số là mã ký hiệu mẫu và màu của giày. Để kiểm tra chỉ cần đánh dòng ký hiệu này (ví dụ 667444-008) kèm thêm chữ “Nike” trên trang Google và chọn phần tìm kiếm hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đôi giày đang kiểm tra có đúng là chính hãng hay không.

Giày bóng đá Nike chính hãng

4. Chú ý đến màu sắc và mùi keo

Thông thường, giày Nike được sử dụng chất liệu cao cấp nhất là về màu sắc, giày Nike chính hãng bạn có thể đi nhiều năm mà màu không hệ bị nhạt đi còn giày fake màu sẽ bị phai dẫn theo thời gian do đó bạn cần phải chú ý hơn đến màu sắc.

Bên cạnh đó, các sản phẩm chính hãng có mùi keo dễ chịu, không bị hắc và khó ngửi như các sản phẩm gia công ngoài hoặc làm nhái. Thêm nữa, cần phải có kinh nghiệm ngửi mùi keo nhiều mới có khả năng phân biệt được đúng mùi keo chuẩn của giày Nike chính hãng.

Giày bóng đá Nike chính hãng

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm giày đá bóng Nike chính hãng. Việt Hằng Sport tự hào là một địa chỉ cung cấp giàu Nike chính hãng được nhiều khách hàng tìm đến và yêu thích trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành trong quá trình sử dụng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

XEM THÊM >>> giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá

XEM THÊM >>>  giày tennis Nike chính hãng giảm giá

XEM THÊM >>> Giày đá bóng Mitre chính hãng

XEM THÊM >>>  vợt cầu lông Yonex chính hãng

XEM THÊM >>>  giày cầu lông kawasaki giá rẻ